[TRẺ HÓA “TUỔI MẠCH MÁU” HƠN CẢ CHOLESTEROL – ĐÂU LÀ ĐIỂM ĂN UỐNG ĐỂ PHÒNG “XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH”?]

 [TRẺ HÓA “TUỔI MẠCH MÁU” HƠN CẢC CHOLESTEROL – ĐÂU LÃI ĂN UỐNG ĐỜI PHÒNG “XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH”?]
Phòng chống xơ cứng động mạch: Từ chối axit linoleic để cải thiện cholesterol
Vì vậy chúng ta nên lưu ý điều gì trong chế độ ăn uống để phòng xơ vữa động mạch? Theo nghiên cứu, người ta thấy rằng nếu trong chất béo chứa nhiều axit linoleic trong chế độ ăn uống, thì cholesterol LDL sẽ tăng cao và quá trình xơ cứng động mạch sẽ dễ dàng tiến triển hơn.
“Axit linoleic cũng có trong mỡ thịt và dầu thực chất chứa nhiều axit linoleic nhất”. Ngoài dầu thực vật, axit linoleic thường có trong sốt mayonnaise, bánh mì, bánh kẹo… bạn nào thích ăn loại này thì cẩn thận nhé.
Ngược lại, bạn nên bổ sung axit béo omega-3, chẳng hạn như EPA (axit eicosapentaenoic), DHA (axit docosahexaenoic),… để có thể giúp cải thiện tình trạng xơ cứng động mạch.
Phòng xơ cứng mạch: 5 điểm ăn kiêng giúp trẻ hóa lão hóa mạch
Điểm 1: Không dùng dầu thực vật để nấu ăn
Nếu tiếp tục thực hiện nghiêm trọng chế độ ăn nhiều axit linoleic, dễ xảy ra cục bộ mạch máu đông, đây là nguy cơ dẫn đến xơ cứng động mạch. Để nấu ăn, tránh các loại dầu thực vật có hàm lượng axit linoleic cao và sử dụng dầu ô liu có hàm lượng axit linoleic tương đối thấp sẽ không làm tăng cholesterol LDL.
Điểm 2: Cẩn thận với chất béo chuyển hóa trong bánh mì và bánh kẹo
Axit béo chuyển hóa làm tăng cholesterol LDL và làm suy yếu mạch máu, ăn quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ xơ cứng động mạch và bệnh tim. Axit béo chuyển hóa được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm chiên rán, bánh mì và đồ ngọt. Khi mua bánh mì và bánh kẹo, tránh sử dụng dầu thực vật, bơ thực vật và mỡ làm nguyên liệu.
Điểm 3: Ăn các món cá hoặc sashimi hai lần một tuần
Ăn các loại cá nhiều dầu như cá ngạnh và cá xanh. Tăng lượng EPA và DHA dẫn đến trẻ hóa mạch máu. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn cá ít nhất hai lần một tuần, hoặc 8 lát sashimi mỗi ngày. Cách nấu sống là tốt nhất, nhưng nếu hôn mê hoặc say đắm, hãy ăn phần dầu đã rụng cùng với nước cốt.
Điểm 4: Chọn thịt đỏ và hạn chế
mỡ thịt bò, mỡ lợn chứa nhiều axit linoleic. Tuy nhiên, thịt cũng là một nguồn protein tốt, vì vậy hãy cố gắng ăn thịt một cách không ngoan, chẳng hạn như lựa chọn thịt lại. Ở điểm 3, tôi bảo họ ăn cá dầu, nhưng khi nói đến thịt thì ngược lại. Cố gắng ăn nó với càng ít chất béo càng tốt.
Điểm 5: Nên ăn trứng nếu chín không dầu
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ăn trứng làm tăng mức cholesterol LDL ở phụ nữ và phương pháp ủ trứng được cho là có ảnh hưởng đáng kể. Chống lại tamagoyaki và trứng chiên sử dụng dầu và ăn trứng sống hoặc sâu bọ.
Trứng là nguồn cung cấp các axit amin thiết yếu quý giá, vì vậy bạn nên cẩn thận về cách chế biến và ăn chúng một cách tích cực. Kiểm tra dinh dưỡng trứng và công thức trứng và cố gắng sống một cuộc sống lành mạnh.
=>> Vì vậy, việc đầu tiên giảm được mỡ máu là điều chỉnh chế độ ăn uống. Cùng với đó hãy bổ sung Nattokinase qua viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN, để hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ tại nhà!
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Phượng Tokyo – Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0986.001.885
Thank you so much!!
#Perfect_Nattokinase
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ_não
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Nattokinase
#Mỡ_máu
#triglyceride
#Cholesterol_cao
0986001885
zalo-icon
facebook-icon