TẬP 7: [HÉ LỘ: VÌ SAO FGF TRONG PERFECT SKIN NANO 205% HỒI SINH LÀN DA CỦA BẠN?]

TẬP 7: [HÉ LỘ: VÌ SAO FGF TRONG PERFECT SKIN NANO 205% HỒI SINH LÀN DA CỦA BẠN?]
Người ta nói rằng 300 triệu tế bào chết đi mỗi phút và 10-50 tỷ tế bào mới được sinh ra mỗi ngày. Khi quá trình trao đổi chất này chậm lại, các tế bào được cho là mới sinh ra sẽ giảm đi, làn da mất đi độ săn chắc và đáng buồn là nó xuất hiện tình trạng “chảy xệ” và “nếp nhăn”.
Trong lĩnh vực làm đẹp, các phương pháp điều trị dựa trên y học tái tạo đang gia tăng trong những năm gần đây, và các phương pháp điều trị chống lão hóa bằng cách sử dụng các tế bào gọi là “tế bào gốc” và “nguyên bào sợi” đã trở nên phổ biến.
YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG FGF NGUYÊN BÀO SỢI LÀ GÌ?
Nguyên bào sợi là những tế bào được tìm thấy sâu trong da được gọi là lớp hạ bì, và chúng tạo ra collagen và elastin, cần thiết để duy trì độ đàn hồi của da và axit hyaluronic, cần thiết để giữ ẩm cho da.
FGF là một loại yếu tố tăng trưởng liên quan đến quá trình tái tạo vết thương và hình thành mạch máu, được biết là có vai trò quan trọng trong quá trình phân chia tế bào và biệt hóa tế bào.
VAI TRÒ CỦA FGF:
Bản thân yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi là một yếu tố tăng trưởng có trong lớp hạ bì. Với vai trò này, nó đưa ra các hướng dẫn cho “tế bào gốc ở da” là những người tạo ra nguyên bào sợi và thúc đẩy sự phát triển của nguyên bào sợi.
=> Kết quả là, các nguyên bào sợi sản xuất collagen và axit hyaluronic, giữ cho da săn chắc và căng bóng cải thiện các vết lõm và nếp nhăn trên da quầng thâm dưới mắt, đồng thời phục hồi làn da săn chắc.
#Perfect_Skin_ Nano_205% chứa yếu tố tăng trưởng FGF giúp trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa da, phục hồi da tổn thương, giúp cải thiện và duy trì một làn da tươi trẻ.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#peptideserum
#peptide
#perfectskinnano205
#Perfect_skin_nano_more_230%
#perfectskinnano
#Tăng_sinh_collagen
#Trẻ_hóa_da
0986001885
zalo-icon
facebook-icon