TẬP 52: [5 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN GÂY TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO]

TẬP 52: [5 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN GÂY TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO]
Tai biến mạch máu não là một tình trạng nguy hiểm, và nếu không được điều trị đúng hạn, có thể dẫn đến tử vong. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà bạn nên biết để phòng tránh tai biến mạch máu não.
1. TĂNG HUYẾT ÁP
Tình trạng huyết áp cao khiến cho các mạch máu bị giãn ra và dần tích tụ tổn thương. Khi đó, hệ thống tiểu cầu và các sợi fibrin cần phải khắc phục vết thương, gây ra sự hình thành máu đông. Nếu áp lực dòng máu tăng mạnh đột ngột, có thể gây vỡ mạch máu não, gây ra tai biến mạch máu não.
2. TẮC NGHẼN ĐỘNG MẠCH DO XƠ VỮA
Một nguyên nhân khác gây tai biến mạch máu não là tắc nghẽn động mạch do xơ vữa. Tình trạng này làm cho động mạch bị cứng và co mạch máu, gây cản trở lưu thông máu cung cấp dưỡng chất cho tế bào não. Các cục máu đông có thể hình thành khi máu bị tắc nghẽn, và nếu những cục máu đông này chạy lên não và bị kẹt ở những vị trí hẹp, sẽ tắc nghẽn mạch máu não và gây ra thiếu máu não cục bộ.
3. BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Người mắc bệnh tiểu đường thường có mỡ máu cao và mức độ cholesterol xấu vượt quá mức cho phép. Vì vậy, nếu không được kiểm soát và điều trị, họ có nguy cơ cao mắc tai biến mạch máu não.
4. BẤT THƯỜNG VỀ CẤU TRÚC MẠCH MÁU NÃO
Bất thường về cấu trúc mạch máu não thường là do dị tật bẩm sinh và phát triển lặng lẽ theo thời gian. Các mạch máu não bất thường này sẽ mở rộng và yếu đi dần theo thời gian. Khi những mạch máu này căng quá mức, có thể gây vỡ mạch máu và gây chảy máu não.
5. BỆNH LÝ TIM MẠCH
Những người mắc các bệnh lý tim mạch có nguy cơ cao mắc tai biến mạch máu não. Những bệnh này có thể tăng nguy cơ hình thành cục máu đông trong tim, từ đó cục máu đông sẽ trôi theo dòng máu đến não, gây ra thiếu máu não.
Để phòng tránh đột quỵ cho những ai bị bệnh nền, hãy sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN có nattokinase từ món natto, ngăn ngừa cục máu đông và mảng xơ vữa nguyên nhân chính gây đột quỵ!
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ_não
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Natttokinase
#Quercetin
#Tim_mạch
#Huyết_áp_cao
#Tiểu_đường
#Xơ_vữa_mạch_máu
0986001885
zalo-icon
facebook-icon