TẬP 48: [LỢI ÍCH TỪ VỎ HÀNH TÂY, BỞI 7 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỐT CHO  SỨC KHỎE!!!]

TẬP 48: [LỢI ÍCH TỪ VỎ HÀNH TÂY, BỞI 7 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỐT CHO  SỨC KHỎE!!!]
Mọi người vẫn thường vứt vỏ hành tây khi nấu ăn, mà không hề biết vỏ hành tây cực kỳ tốt cho sức khỏe!!
Vỏ màu nâu của hành rất giàu quercetin, một loại polyphenol có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể. Nó có tác dụng tốt trong việc củng cố các mao mạch và làm cho máu thông suốt, tăng lượng cholesterol tốt và giảm lượng cholesterol xấu.
7 LỢI ÍCH CỦA QUERCETIN TRONG VỎ HÀNH TÂY
1) Giúp cải thiện lưu lượng máu
Quercetin được cho là có tác dụng ngăn ngừa các tế bào hồng cầu bị oxy hoạt tính làm hỏng. Do đó, nó kích hoạt chức năng của các tế bào hồng cầu, cải thiện lưu lượng máu và làm cho máu trơn tru.
2) Giảm mức cholesterol
Cholesterol trong máu và cholesterol xấu được hạ xuống, mức cholesterol được hạ xuống và ngăn chặn sự gia tăng nhanh chóng lượng đường trong máu. Do đó, nó được coi là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống như tăng lipid máu và tiểu đường.
3) Giảm đau khớp
Quercetin được cho là có tác dụng chống viêm. Người ta tin rằng tác dụng chống viêm này có thể làm giảm đau khớp.
Ngoài ra, người ta nói rằng dùng quercetin cùng với glucosamine và chondroitin, có chức năng tạo sụn, có thể mang lại hiệu quả cao hơn.
4) Ngăn ngừa xơ cứng động mạch
Xơ cứng động mạch được cho là xảy ra khi cholesterol và chất béo trung tính tích tụ trong động mạch.
Để ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều quan trọng là phải tích cực ăn polyphenol. Hấp thụ tích cực quercetin, một loại polyphenol, được cho là ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Từ đó có thể ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống đe dọa tính mạng như nhồi máu cơ tim và nhồi máu não.
5) Cải thiện tình trạng sưng và lạnh
Có rất nhiều phụ nữ bị sưng và lạnh. Người ta nói rằng nguyên nhân chính của sưng và lạnh là do máu lưu thông kém. Máu lưu thông kém khiến các chất cặn bã tích tụ gây sưng và lạnh.
Quercetin được cho là có tác dụng làm dịu lưu lượng máu bằng cách uống nó. Người ta nói rằng hiệu ứng làm mịn máu này giúp cải thiện lưu lượng máu và có thể cải thiện tình trạng sưng tấy và cảm lạnh.
6) Tác dụng giảm mỡ cơ thể
Quercetin được cho là có tác dụng giảm mỡ cơ thể bằng cách kích hoạt hoạt động của các enzym phân giải mỡ. Do đó, nó dường như có hiệu quả trong việc cải thiện và ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa.
7) Phòng ngừa loãng xương
Người ta cho rằng loãng xương là do tế bào hủy xương biệt hóa. Tuy nhiên, quercetin dường như có tác dụng ức chế sự biệt hóa và chức năng của hủy cốt bào, được cho là nguyên nhân gây loãng xương. Người ta nói rằng quercetin có tác dụng ngăn ngừa loãng xương ở một mức độ nào đó.
Với các tác dụng tuyệt vời như thế, tích cực sử dụng vỏ hành tây sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe chúng ta. Chúng ta có thể nạp Quercetin từ vỏ hành tây theo các cách sau:
1, Cách làm trà vỏ hành tây
B1: Đun sôi nước.
B2: Cho vỏ hành tây  (đã rửa sạch) vào đun khoảng 5 phút.
B3: Để nguội và dùng!
2, Sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN có thành phần Quercetin từ vỏ hành tây, chỉ 3 viên mỗi ngày, hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa động mạch từ đó phòng tránh đột quỵ tại nhà.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ_não
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Natttokinase
#Quercetin
#Rối_loạn_lipid_máu
#Giảm_mỡ_máu
#Thực_phẩm_giảm_mỡ_máu
0986001885
zalo-icon
facebook-icon