TẬP 45: [GIẢI PHÁP CHO HỘI CHỨNG HẬU COVID NHỜ NATTOKINASE]

TẬP 45: [GIẢI PHÁP CHO HỘI CHỨNG HẬU COVID NHỜ NATTOKINASE]
Hậu dịch Covid, ngày càng có nhiều người mắc các chứng bệnh “hơi không khỏe” như sưng tấy, uể oải, các vấn đề về da, v.v… Lưu lượng máu kém có thể là nguyên nhân!
1. Vấn đề về da do đeo khẩu trang hậu Covid
Khi lưu lượng máu suy giảm, việc thải các chất thải và cung cấp chất dinh dưỡng cho da bị đình trệ, quá trình luân chuyển bị xáo trộn và chức năng rào cản suy giảm, tạo ra một vòng luẩn quẩn dẫn đến các vấn đề về da khác.
Điều quan trọng là cải thiện lưu lượng máu của vô số mao mạch trên mặt, mang oxy và chất dinh dưỡng đến tất cả các tế bào, đồng thời thải khí carbon dioxide và các chất thải. Một trong những thành phần có tác dụng cải thiện lưu lượng máu của các mao mạch này là “nattokinase”.
2. Vấn đề tăng cân do hậu Covid
Một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ béo không chỉ là thiếu vận động mà còn do khí huyết suy giảm. Nếu máu lưu thông kém và cơ thể lạnh, quá trình trao đổi chất cơ bản sẽ giảm xuống và rất khó giảm cân.
Ngoài ra, máu còn có chức năng vận chuyển các sản phẩm phân hủy chất béo đến ty thể, là nhà máy đốt cháy chất béo trong tế bào cơ, lưu lượng máu suy giảm cũng cản trở quá trình đốt cháy.
=> Hoạt động của “nattokinase” giúp cải thiện lưu thông máu, nhiệt độ cơ thể tăng lên và quá trình trao đổi chất cũng tăng lên. Nó cũng hỗ trợ đốt cháy chất béo.
3, Vấn đề táo bón do hậu Covid
Não và ruột có mối liên hệ với nhau, và để giữ cho môi trường đường ruột khỏe mạnh, não cũng phải ở trạng thái khỏe mạnh.
Hoạt động của “nattokinase” giúp cải thiện lưu lượng máu trong não và phục hồi chức năng hoạt động của nó. Ngoài ra giúp ổn định các dây thần kinh đối giao cảm, là dây thần kinh tự trị, tăng nhu động ruột và giúp đại tiện dễ dàng hơn. Lượng “Nattokinase” hỗ trợ sức khỏe não bộ cũng giúp ích cho hoạt động của đường ruột.
4, Hậu covid gây ra mệt mỏi và khó chịu
Sự suy giảm lưu lượng máu cũng được coi là nguyên nhân gây ra mệt mỏi và khó chịu.
Uống “nattokinase”, có thể cải thiện lưu lượng máu, cũng sẽ cải thiện triệu chứng này.
5, Mất ngủ do hậu Covid
Khi lưu lượng máu suy giảm, quá trình trao đổi chất giảm xuống, các rối loạn giấc ngủ như “khó ngủ” và “ngủ nông” sẽ xảy ra. Để ngủ ngon dù chỉ trong thời gian ngắn, điều quan trọng trước tiên là cải thiện lưu lượng máu và làm ấm cơ thể và tứ chi. Bạn đi vào giấc ngủ sâu khi nhiệt độ cơ thể giảm xuống.
Ăn nattokinase làm ấm cơ thể và tay chân, tăng nhiệt độ cơ thể, giúp thân nhiệt dễ hạ xuống, giúp giấc ngủ sâu vào giấc ngủ ngon.
6, Suy giảm khả năng miễn dịch do hậu Covid
Theo kết quả của một thử nghiệm được thực hiện tại Đại học Y khoa Tokyo vào năm 2019, người ta đã xác nhận rằng các tế bào NK, một trong những tế bào miễn dịch, được kích hoạt khi sử dụng 4.000 FU “nattokinase” so với khi sử dụng.
Tác dụng tăng miễn dịch đã được khẳng định. Ngoài ra, nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm coronavirus.
=>> Hãy bổ sung Nattokinase qua viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN để hỗ trợ lưu thông khí huyết, giảm các vấn đề do hậu Covid cho bạn và người thân.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ_não
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Natttokinase
#Hậu_covid_nên_ăn_gì_bồi_bổ
0986001885
zalo-icon
facebook-icon