TẬP 43: [TẠI SAO TIỂU ĐƯỜNG GÂY RA CÁC BIẾN CHỨNG?]

TẬP 43: [TẠI SAO TIỂU ĐƯỜNG GÂY RA CÁC BIẾN CHỨNG?]
Bệnh tiểu đường làm tăng nguy cơ mắc các bệnh đe dọa tính mạng như mất trí nhớ, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
Một trong những nguyên nhân này được cho là do mạch máu khắp cơ thể bị tổn thương do lượng đường trong máu tăng quá mức.
LÝ DO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CÁC BIẾN CHỨNG
Glucose dư thừa trong máu sẽ đi vào các tế bào nội mô trong thành mạch máu. Điều này được cho là tạo ra oxy hoạt tính, làm hỏng các mạch máu.
Ngoài ra, glucose dư thừa có đặc tính liên kết với protein nội bào. Khi các tế bào mạch máu và glucose liên kết với nhau, các tế bào sẽ xấu đi và không thể duy trì các chức năng bình thường của chúng.
=> Vì những lý do này, người ta tin rằng nếu tiếp tục tăng đường huyết, các mạch máu khắp cơ thể sẽ bị tổn thương, dẫn đến nhiều biến chứng khác nhau.
BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Bệnh tiểu đường thường được chẩn đoán mà không có bất kỳ triệu chứng nào. Tuy nhiên, nếu lượng đường trong máu không được kiểm soát trong một thời gian dài, các mạch máu khắp cơ thể, chẳng hạn như các mạch máu nhỏ ở mắt và thận, sẽ bị tổn thương, dẫn đến các bệnh khác nhau. Đây được gọi là một biến chứng của bệnh tiểu đường .
Bệnh võng mạc do tiểu đường gây tổn thương mắt , bệnh thận do tiểu đường gây tổn thương thận và bệnh thần kinh do tiểu đường gây tổn thương dây thần kinh là ba biến chứng chính. Trong trường hợp xấu nhất, chúng dẫn đến mù lòa, chạy thận nhân tạo và cắt cụt ngón chân.
Bệnh tiểu đường cũng có thể gây xơ cứng động mạch, dẫn đến các bệnh đe dọa tính mạng như đột quỵ và đau tim.
Để phòng tránh các biến chứng của bệnh tiểu đường ngay tại nhà, sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường, phòng tránh đột quỵ sớm ngay tại nhà!
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ_não
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Natttokinase
#Tiểu_đường
#Biến_chứng_bệnh_tiểu_đường
0986001885
zalo-icon
facebook-icon