TẬP 41: [CHI PHÍ CAO ĐÁNG SỢ CỦA MỖI CA ĐỘT QUỴ LÀ BAO NHIÊU?]

TẬP 41: [CHI PHÍ CAO ĐÁNG SỢ CỦA MỖI CA ĐỘT QUỴ LÀ BAO NHIÊU?]
Đột quỵ chưa ập đến thì chúng ta không thể nào mường tượng ra được sự tàn khốc của nó. Với nhiều gia đình, khi mà đột quỵ quét qua để lại một khoản nợ vô cùng khổng lồ, dù cho họ đã bán cả gia sản.
Chi phí điều trị cho mỗi ca đột quỵ trung bình vào khoảng hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.
Theo một thống kê ở Úc năm 2020, họ phải chi hơn 6 tỷ đô để điều trị và chăm sóc cho những bệnh nhân bị đột quy, và gây thiệt hại hơn 26 tỷ gián tiếp là do những bệnh nhân mà bị đột quy mất khả năng lao động.
Nhưng ở Việt Nam thì chưa có một cái thống kê chính xác. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của đột quỵ mà chi phí của bệnh nhân có thể sẽ khác nhau. Đối với bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não do tác mạch máu lớn thì trung bình khoảng 80 triệu cấp cứu và rất nhiều các chi phí phía sau.
Đối với bệnh nhân nghèo thì việc có ngay một số tiền lớn như thế là vô cùng khó khăn, trong khi đột quỵ thì tính theo từng giờ mạng sống người bệnh. Vì vậy có rất nhiều trường hợp người nhà không vay mượn được nên đã không thể chữa cho bệnh nhân.
Do đó phòng bệnh thì hơn là chữa bệnh. Hãy sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN hỗ trợ tan huyết khối, phòng tránh đột quỵ sớm ngay tại nhà!
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ_não
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Natttokinase
#Đột_quỵ_xuất_huyết_não
0986001885
zalo-icon
facebook-icon