TẬP 34: [TÁC ĐỘNG CỦA THOÁI HÓA KHỚP GỐI ĐỒNG THỜI TRONG ĐỘT QUỴ]

TẬP 34: [TÁC ĐỘNG CỦA THOÁI HÓA KHỚP GỐI ĐỒNG THỜI TRONG ĐỘT QUỴ]
Thoái hóa khớp (OA) có thể được coi là một bệnh đi kèm ở bệnh nhân đột quỵ vì tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa khớp (OA) tăng theo tuổi. Thoái hóa gối có thể gây đau, cứng khớp, hạn chế chuyển động và yếu cơ, do đó ảnh hưởng đến khả năng đi lại ở người lớn tuổi.
(Thoái hóa khớp là bệnh khớp mạn tính có đặc điểm là nứt vỡ và mất sụn khớp cùng với những thay đổi khác của khớp, bao gồm phì đại xương – hình thành gai xương)
Ở bệnh nhân đột quỵ, thoái hóa khớp có thể tăng nhanh khi cơ chế sinh học bình thường bị thay đổi do tê liệt, căng thẳng bất thường, mất cảm giác và thiếu hụt vận động.
Nghiên cứu cho thấy thoái hóa khớp gối ảnh hưởng xấu đến mức độ đi lại của bệnh nhân liệt nửa người sau đột quỵ. Phân tích cho thấy thời gian bắt đầu đột quỵ, đau đầu gối khi nghỉ ngơi và viêm xương khớp trên phim chụp X quang có ảnh hưởng đáng kể đến việc cải thiện mức độ đi bộ.
Lối sống đã trở nên phương Tây hóa và nhiều người mắc bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu, dễ xảy ra tắc nghẽn mạch máu não. Các bệnh đi kèm, không chỉ viêm khớp, rất có thể trở nên trầm trọng hơn sau đột quỵ. Khi tiếp xúc với bệnh nhân đột quỵ, cần quan sát và chăm sóc các bệnh mắc đồng thời.
Vì vậy việc đồng thời hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đột quỵ đồng thời bị thái hóa khớp là rất cần thiết để cải thiện chức năng vận động. Hãy sử dụng đồng thời viên uống #Perfect_Nattokinase ngăn ngừa cục máu đông, và viên uống #GS_Glucosamine_Perfect_Japan giúp làm trơn các khớp để hỗ trợ cải thiện sức khỏe của bệnh nhân đột quỵ và thái hóa khớp cùng lúc.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ
#Phượng_Tokyo
#Nattokinase
#GS_Glucosamin_Perfect
#Xương_Khớp_GS_Nhật Bản
#Glucosamine
#Sụn_cá_mập
#Thoái_hóa_khớp
0986001885
zalo-icon
facebook-icon