TẬP 34: [CHÓNG MẶT DỮ DỘI CẨN THẬN BỆNH NÀY!!!]

TẬP 34: [CHÓNG MẶT DỮ DỘI CẨN THẬN BỆNH NÀY!!!]

Dây thần kinh tiền đình mang tín hiệu từ các kênh bán nguyệt và cơ quan tai trong đến não, bệnh phát triển khi chức năng của dây thần kinh này đột ngột bị suy giảm.

Dây thần kinh tiền đình chịu trách nhiệm duy trì sự cân bằng và chức năng này bị gián đoạn đột ngột có thể gây chóng mặt.

Nguyên nhân vẫn chưa được biết, nhưng nó được cho là do nhiễm vi-rút hoặc rối loạn lưu lượng máu ở tai trong.

– Xét nghiệm viêm dây thần kinh tiền đình
Các xét nghiệm chính cho viêm dây thần kinh tiền đình là “kiểm tra kích thích nhiệt”, “điện thế cơ do tiền đình gợi lên” và “kiểm tra xung động đầu video”.

– Điều trị cấp tính viêm dây thần kinh tiền đình
Việc điều trị viêm dây thần kinh tiền đình được chia thành giai đoạn cấp tính khi cơn chóng mặt xuất hiện và giai đoạn phục hồi sau khi cơn chóng mặt giảm bớt .

Trong giai đoạn cấp tính, steroid có đặc tính chống viêm mạnh , thuốc chống chóng mặt và nếu buồn nôn nghiêm trọng, thuốc nhỏ giọt chống buồn nôn được sử dụng. Ngoài ra, các loại thuốc cải thiện lưu lượng máu, vitamin, v.v. có thể được sử dụng để cải thiện chức năng của dây thần kinh tiền đình .

– Điều trị viêm dây thần kinh tiền đình hồi phục
Sau khi xuất viện, ngay cả khi cơn chóng mặt giảm bớt, chóng mặt và mất ổn định vẫn tiếp tục trong một thời gian, vì vậy cần phải phục hồi chức năng để lấy lại thăng bằng.

– Trong quá trình hồi phục, sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN hỗ trợ lưu thông máu não, phục hồi cho các bệnh nhân bị viêm dây thần kinh tiền đình.

IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!

📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Viêm_dây_thần_kinh_tiền_đình

0986001885
zalo-icon
facebook-icon