TẬP 18: [BẠN BỊ LOẠI SẸO NÀO TRONG 3 LOẠI DƯỚI ĐÂY??]

TẬP 18: [BẠN BỊ LOẠI SẸO NÀO TRONG 3 LOẠI DƯỚI ĐÂY??]
Sẹo rỗ là tên gọi chung của các tổn thương da có dạng lõm so với bề mặt da với kích thước và hình dạng không đồng đều. Đây là kết quả của quá trình đáp ứng của cơ thể để làm lành các tổn thương. Nhưng không thể phục hồi hoàn toàn collagen bị phá hủy ở lớp thượng bì và trung bì của da gây ra bởi tình trạng viêm, từ đó hình thành các vết lõm trên bề mặt.
Bệnh lý gây ra các tổn thương dạng viêm, từ đó hình thành sẹo rỗ thường gặp nhất tại mặt chính là mụn.
Sự hình thành sẹo có thể tạo thành sẹo lồi do tăng sinh quá mức mô sợi hoặc sẹo rỗ do quá trình giảm hoặc mất mô tại chỗ tổn thương. Các thống kê cho thấy 80-90% sẹo hình thành sau mụn là sẹo rỗ, chỉ một phải nhỏ có biểu hiện sẹo lồi.
3 LOẠI SẸO RỖ:
1, SẸO ĐÁY NHỌN
Seo hẹp < 2mm. Chân sẹo sâu tận lớp trung bì sâu hoặc lớp mô dưới da. Đường kính sẹo thu nhỏ dần từ bề mặt đến đỉnh sâu nhất của sẹo.
2, SẸO ĐÁY VUÔNG
Đáy sẹo rộng hơn so với sẹo đáy nhọn. Bờ sẹo sắc nét, vách sẹo thẳng đứng, không thuôn như sẹo hình lượn sóng. Bao gồm sẹo chân đáy vuông nông với độ sâu < 0.5 mm và sẹo đáy vuông sâu có độ sâu > 0.5mm, thường có đường kinh 1.5-4 mm.
3, SẸO ĐÁY TRÒN
Sẹo đáy tròn có bờ sẹo nông và dốc, nền sẹo giống màu da bình thường, đường kính rộng khoảng 4-5mm, đáy nông hơn so với sẹo chân đá nhọn, bề mặt đáy sẹo nhấp nhô. Dưới đây những loại sẹo này thường có những dải xơ gắn chặt lớp bì với lớp dưới da.
Để giảm tình trạng sạo rỗ do mụn, hãy sử dụng #Perfect_Skin_ Nano phục hồi da tổn thương, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa da, san phẳng sẹo lõm sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện đáng kể tình trạng sẹo cho làn da của bạn.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#peptideserum
#peptide
#perfectskinnano205
#Perfect_skin_nano_more_230%
#perfectskinnano
#Tăng_sinh_collagen
#Trẻ_hóa_da
#Sẹo_rỗ
#Sẹo_lõm
0986001885
zalo-icon
facebook-icon