TẬP 11: [CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG VÀ SẸO THẦN TỐC NHỜ PERFECT SKIN NANO 205%]

TẬP 11: [CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG VÀ SẸO THẦN TỐC NHỜ PERFECT SKIN NANO 205%]
Khi tính toàn vẹn của da bị gián đoạn, việc chữa lành vết thương và tạo thành sẹo là điều cần thiết nhằm tạo ra một hàng rào bảo vệ chống lại nhiễm trùng và mất nước.
Việc chữa lành vết thương là một quá trình phức tạp và được chia thành ba giai đoạn cụ thể: quá trình viêm, tăng sinh và tái tạo.
1. Trong vòng vài phút sau khi bị chấn thương ban đầu, hình thành cục máu đông tại vị trí vết thường xảy ra ở giai đoạn viêm bằng cách thu hút các tế bào viêm, đặc biệt là bạch cầu trung tính, di chuyển đến khu vực chấn thương.
Các enzym đặc hiệu của bạch cầu trung tính, bao gồm collagenase, góp phần hình thành sẹo bằng cách dẫn đến các vùng mô bị mất quá nhiều, do đó để lại các khuyết tật lớn mà cuối cùng được thay thế trong giai đoạn tái tạo bằng mô sẹo. Các tác nhân hóa học cũng dẫn đến sự di chuyển của các bạch cầu đơn nhân đến vùng tổn thương, được biến đổi thành các đại thực bào khi tiếp cận vết thương và không chỉ hoạt động theo cách gây viêm mà còn đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn tăng sinh bằng cách kích thích hình thành mạch và tái biểu mô.
2. Giai đoạn tăng sinh xảy ra trong vài ngày đến vài tuần tiếp theo gồm một chuỗi các sự kiện dẫn đến việc sửa chữa cả lớp da và biểu bì. Giai đoạn này gồm một loạt các quá trình hình thành mạch, hình thành mô hạt, lắng đọng collagen, tái biểu mô và thu hồi vết thương, cuối cùng dẫn đến hình thành sẹo.
Trong quá trình hình thành mạch, một mạng lưới mao mạch phong phú được tạo ra từ các mạch máu khỏe mạnh xung quanh được hình thành khắp vết thương. Ban đầu chúng dễ vỡ và tương đối dễ thấm, dẫn đến phù nề mô.
3. Tiếp theo, sự lắng đọng collagen xảy ra nhờ quá trình bài tiết của các protein nền ngoại bào do các nguyên bào sợi sau sự di chuyển và tăng sinh trong vết thương. Kết quả mang lại là mô sợi màu hồng, có mạch máu được gọi là mô hạt và có tác dụng thay thế cục máu đông đã hình thành trước đó tại vị trí chấn thương.
Sau khi đủ số lượng chất nền, nguyên bào sợi sẽ biệt hóa thành nguyên bào sợi và bắt đầu có vết thương. Quá trình tái biểu mô hóa xảy ra sớm trong quá trình này, với các tế bào sừng di chuyển từ mép vết thương để bao phủ mô hạt và tăng sinh trên vùng da bị bóc mòn, do đó biệt hóa thành một lớp biểu bì mới.
4. Trong giai đoạn cuối, vết thương bước vào giai đoạn trưởng thành trong đó mô hạt trải qua quá trình tu sửa bởi các tế bào thành phần của nó, do đó cho phép tổ chức sẹo.
=>>Sự hình thành sẹo là phản ứng sinh lý bình thường của chấn thương da; tuy nhiên, sự tương tác phức tạp xảy ra giữa nhiều tế bào và chất trung gian gây viêm trong quá trình chữa bệnh không nhất thiết dẫn đến việc hình thành làn da mịn màng và bình thường.
Sự suy giảm điều tiết, trong các giai đoạn cụ thể của quá trình chữa bệnh, dẫn đến sự lắng đọng collagen bất thường, do đó, dẫn đến hình thành quá nhiều sẹo, hàng loạt các loại sẹo, trong đó ba loại đặc biệt thích hợp với điều trị bằng laser phải kể đến: teo sẹo lồi, sẹo phì đại và sẹo lồi.
Serum #Perfect_Skin_ Nano_205% công nghệ nano và chứa các hormone tăng trưởng tương tự nhau thai người. Sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi vết thương và sẹo, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa da, giúp cải thiện và duy trì một làn da tươi trẻ.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#peptideserum
#peptide
#perfectskinnano205
#Perfect_skin_nano_more_230%
#perfectskinnano
#Tăng_sinh_collagen
#Trẻ_hóa_da
0986001885
zalo-icon
facebook-icon