PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ: PERFECT NATTOKINASE NHẬT BẢNTẬP 35: [VÌ SAO BẠN MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?]

TẬP 35: [VÌ SAO BẠN MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?]
Glucose tồn tại trong máu là nguồn năng lượng quan trọng để chúng ta sống. Bạn không thể sống thiếu glucose này, nhưng quá nhiều thì không tốt.
Bệnh tiểu đường là một bệnh trong đó có quá nhiều glucose (đường huyết) trong máu. Phần trăm glucose trong máu này được gọi là mức đường trong máu.
– Điều gì gây ra lượng đường trong máu cao?
Khi một người khỏe mạnh ăn, glucose trong máu tạm thời tăng lên, nhưng một loại hormone gọi là “insulin” được giải phóng từ tuyến tụy sẽ đưa glucose vào cơ thể và lưu trữ nó trong cơ thể để nó có thể được sử dụng làm nguồn năng lượng cung cấp cho bạn. Loại insulin này có tác dụng giữ lượng đường trong máu ở một phạm vi nhất định.
Tuy nhiên, ở bệnh nhân đái tháo đường, insulin này trở nên ít hoặc kém hiệu quả hơn và glucose không thể được hấp thụ tốt từ máu vào cơ thể. Và nếu lượng đường trong máu cao (tăng đường huyết) trong một thời gian dài, nó sẽ gây ra các bệnh khác nhau (biến chứng tiểu đường).
– Vậy tại sao chúng ta mắc bệnh tiểu đường?
Có một số loại bệnh tiểu đường và nền tảng của bệnh tiểu đường là khác nhau tùy thuộc vào loại.
Thường được gọi là bệnh tiểu đường loại 1 và bệnh tiểu đường loại 2. Bệnh tiểu đường loại 2 phát triển khi một số yếu tố di truyền và thói quen sinh hoạt như ăn quá nhiều, lười vận động và căng thẳng làm suy giảm hoạt động của insulin.
Bệnh tiểu đường là bệnh cực kỳ nguy hiểm vì các biến chứng của nó, vì vậy hãy sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE_NHẬT_BẢN hỗ trợ phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Tiểu_đường
#Nguyên_nhân_tiểu_đường
#Dấu_hiệu_tiểu_đường
0986001885
zalo-icon
facebook-icon