PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ: PERFECT NATTOKINASE NHẬT BẢN TẬP 33: [2 LOẠI XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH NÊN BIẾT]

TẬP 33: [2 LOẠI XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH NÊN BIẾT]
Xơ vữa động mạch chỉ đơn giản là sự dày lên và cứng lại của thành động mạch. Mặc dù nó thường được coi là một tình trạng bệnh lý xảy ra ở người trung niên và người già, nhưng nó thực sự tiến triển dần dần từ thời thơ ấu và gây ra nhiều bệnh khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải ngăn chặn sự tiến triển của xơ cứng động mạch ngay từ khi còn nhỏ.
CÁC LOẠI XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH VÀ NGUYÊN NHÂN CỦA CHÚNG
Có 2 loại xơ cứng động mạch: xơ vữa động mạch (atherosclerosis), xơ cứng động mạch kiểu Moenckeberg (media sclerosis).
1, Bệnh xơ cứng Moenckeberg gây vôi hóa chủ yếu ở lớp giữa của các động mạch chi, động mạch chậu và động mạch mạc treo, và thường không kèm theo hẹp lòng mạch.
Xơ cứng động mạch chủ yếu gặp ở các động mạch mỏng, đường kính khoảng 0,2 mm phân bố ở phần sâu của não (hạch nền). Sự hoại tử hoặc chết tế bào của lớp áo giữa làm cho thành mạch máu trở nên mỏng đi và một phần của nó phình ra tạo thành một chứng phình động mạch nhỏ, nguyên nhân là do huyết áp cao.
Tăng huyết áp nếu được cải thiện thì các mạch máu bị tổn thương do nguyên bào sợi sẽ được sửa chữa, nhưng nếu điều trị không đủ sẽ xảy ra xuất huyết não, hoặc không ngừng tăng sinh nguyên bào sợi và lòng mạch hoàn toàn bị giãn ra.
2, Xơ vữa động mạch (atherosclerosis) là tình trạng được đề cập đến nhiều hơn. Là tình trạng hình thành mảng xơ vữa giống như cháo trên thành mạch máu, có xu hướng xảy ra ở các động mạch có lớp nội mạc, chẳng hạn như động mạch vành của tim, động mạch chủ và động mạch não, cổ, thận và tứ chi. Điều này dẫn đến đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, phình động mạch chủ, nhồi máu thận và hoại tử các chi.
Thông thường, xơ cứng động mạch được cho là do sự lắng đọng chất béo trên thành mạch máu gây ra, nhưng nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng giả thuyết phản ứng chấn thương đang trở nên phổ biến hơn. Xơ vữa động mạch hình thành do sự tương tác phức tạp giữa một nhóm tế bào luôn có trong mạch máu và một nhóm tế bào xuất hiện tùy theo tình trạng bệnh lý.
Khi mảng bám này tăng dần và tình trạng viêm mãn tính tiếp diễn, vỏ nang sẽ mỏng đi và trở thành mảng bám không ổn định, làm tăng nguy cơ vỡ. Vỡ mảng bám dẫn đến các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim cấp tính, thường tiến triển không có triệu chứng cho đến khi mảng bám vỡ ra. Do đó, ngăn chặn quá trình vỡ này là chìa khóa để điều trị xơ cứng động mạch.
Xơ vữa động mạch là bệnh vô cùng nguy hiểm vì có thể gây ra biến chứng đột quỵ nhồi máu não, nên hãy sử dụng viên uống #PERFECT_NATTOKINASE của Nhật Bản, giúp ngăn ngừa mảng xơ vữa, từ đó phòng tránh đột quỵ do xơ vữa mạch hiệu quả.
IB NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!!
📣Hãy “Like” và “Theo dõi” page để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích!
—————————————–
Perfect Nhật Bản – Nâng tầm sức khỏe của bạn!
🏠Địa chỉ Công ty: Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️Hotline: 0973.68.68.99 – 0986.001.885
Thank you so much!!
#PerfectNhatban
#Đột_quỵ
#Phượng_Tokyo_Perfect_Nhật_Bản
#Xơ_vữa_động_mạch
0986001885
zalo-icon
facebook-icon