GIẢM NỘI TIẾT TỐ NỮ

GIẢM NỘI TIẾT TỐ NỮ
Nội tiết tố nữ liên quan mật thiết đến tuổi thọ của người phụ nữ, tuy nhiên sự bài tiết của chúng lại dao động rất lớn. Không chỉ chu kỳ kinh nguyệt mà ở giai đoạn dậy thì và trưởng thành cũng có những thay đổi lớn, trong tâm trí và thể chất của phụ nữ cũng có những thay đổi khác nhau do sự xáo trộn hoặc giảm tiết dịch.
Thời kỳ mãn kinh là một trong những thay đổi điển hình do sự suy giảm nội tiết tố nữ . Trong những năm gần đây, còn có từ tiền mãn kinh , và nó đã trở thành một trong những điểm chính trong cuộc sống của phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ.
Thời kì mãn kinh
Sau 40 tuổi, chức năng buồng trứng suy giảm dần cùng với việc tiết ra estrogen. Người ta nói rằng nó giảm mạnh từ khoảng 45 tuổi và đến tuổi mãn kinh vào khoảng 50 tuổi. Khoảng thời gian khoảng 10 năm trước và sau khi mãn kinh được gọi là mãn kinh.
Trong những năm gần đây, rối loạn mãn kinh cũng đã được ghi nhận ở nam giới, nhưng lý do tại sao rối loạn mãn kinh ban đầu được cho là một triệu chứng đặc biệt đối với phụ nữ nằm ở nội tiết tố nữ. Nội tiết tố nam cũng giảm dần khi nam giới già đi, nhưng mức giảm là liên tục và từ từ. Mặt khác, phụ nữ bị sụt giảm nhanh chóng nồng độ hormone trong thời kỳ mãn kinh, điều này phá vỡ sự cân bằng hormone và gây ra nhiều vấn đề về thể chất.
Người ta nói rằng có khoảng 100 loại triệu chứng, và các triệu chứng chính là bốc hỏa, nóng bừng trên mặt, kích thích, lo lắng, nhức đầu, đổ mồ hôi, đau khớp, tê, đánh trống ngực, khó thở, khó chịu ở cổ họng, đường tiêu hóa, chán ăn. Những biểu hiện này có thể xuất hiện cùng lúc hoặc xuất hiện trở lại ngay cả khi đã khỏi bệnh.
Khoảng 90% phụ nữ mãn kinh gặp một số loại triệu chứng, và nếu họ có các triệu chứng cản trở cuộc sống hàng ngày của họ, họ được chẩn đoán là “rối loạn mãn kinh”.
Sau khi mãn kinh, nội tiết tố buồng trứng không còn được tiết ra nữa nên sự cân bằng hormone trở nên ổn định và các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh giảm dần và bạn có thể dành thời gian tĩnh tâm. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của hormone, các bộ phận vốn khỏe mạnh lại bắt đầu yếu đi.
Tiền mãn kinh
Tiền mãn kinh là thuật ngữ dùng để chỉ sự xuất hiện của các triệu chứng mãn kinh vào cuối những năm 30 và đầu những năm 40 tuổi. Vào cuối độ tuổi 30, lượng hormone suy giảm dần và chức năng buồng trứng bắt đầu suy giảm. Nó được cho là không chỉ do sự sụt giảm nội tiết tố đột ngột mà còn do sự thay đổi cân bằng và căng thẳng hàng ngày .
Căng thẳng như ranh giới mang thai và sinh nở, các vấn đề chăm sóc điều dưỡng, công việc, chăm sóc trẻ em, vv xuất hiện như là sự mất cân bằng của hệ thống thần kinh tự chủ. Hệ thống thần kinh tự trị chịu trách nhiệm cho hoạt động bình thường của mỗi cơ quan của cơ thể. Khi thần kinh bị rối loạn, chức năng của từng cơ quan trong cơ thể suy giảm, khi nội tiết tố nữ giảm sẽ xuất hiện các triệu chứng tương tự như mãn kinh sớm.
Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống
Sinh hoạt không điều độ ảnh hưởng rất nhiều đến nguyên nhân làm giảm nội tiết tố nữ. Nếu bạn đi ngủ vào những thời điểm khác nhau hoặc ngủ không đủ giấc, bạn sẽ cạn kiệt serotonin, còn được gọi là hormone hạnh phúc, có liên quan đến sự ổn định tinh thần. Rối loạn hệ thống thần kinh tự chủ ảnh hưởng đến nội tiết tố nữ và làm giảm lượng bài tiết rất nhiều.
Thói quen ăn uống cũng bị ảnh hưởng, nếu tình trạng dinh dưỡng kém do ăn uống không điều độ hoặc ăn kiêng quá mức sẽ khiến cân bằng nội tiết tố nữ kém đi, lượng bài tiết giảm. Thiếu tập thể dục cũng có thể góp phần làm mất cân bằng nội tiết tố. Khi cơ bắp yếu đi, chức năng của các cơ quan nội tạng cũng suy giảm dẫn đến giảm nồng độ estrogen, cholesterol, chức năng gan bất thường, cao huyết áp, béo phì, tiểu đường.
———————————–
Viên uống Perfect Lady bổ sung nội tiết tố số 1 Nhật Bản
Giảm bốc hỏa – Cáu gắt
Trẻ hóa da – Tăng sinh Collagen – Giảm nếp nhăn – Cấp ẩm cho da
Tăng cường sinh lý nữ – Giảm khô hạn
Săn chắc vòng 1 – Căng tràn nhựa sống
Mờ thâm sạm nám – Tàn nhang – Đồi mồi – Ngăn nám tái phát
Hotline: 0973.6868.99 & 0986.001.885
email: cskhperfectnhatban@gmail.com
Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài phường Tương Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
#Perfect_Lady
#bổsungnộitiếttốnữ
#Estrogen
#námnộitiết
#mụnnộitiết
#Tiền_mãn_kinh
#Mãn_Kinh.
#Estrogen
#Nội_tiết_tố_nữ.
#Perfect_Lady

0986001885
zalo-icon
facebook-icon